Giá thành thuốc phá thai an toàn ở Hà Nội là bao nhiêu?

gia-thanh-thuoc-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-la-bao-nhieu
Giá thuốc phá thai ở Hà Nội

Khi chẳng may vì một lí do nào đó mà chị em buộc phải phá thai, bên cạnh việc lựa chọn kỹ thuật thực hiện thì vấn đề giá tiền thanh toán là yếu tố chi phối lớn tới quyết định thực hiện phá thai tại địa điểm uy tín của phái yếu. Vài thông tin chia sẻ chân thành của một số bác sĩ chuyên khoa về giá thuốc phá thai tại Hà Nội sau sẽ giúp phái nữ có được cái nhìn toàn diện và tích cực hơn về vấn đề này.

Nên dùng thuốc phá thai trong những trường hợp nào?

Trước khi tới trung tâm y tế chuyên khoa để được thầy thuốc chuyên khoa thăm khám tình trạng sức khỏe của bản thân và phát hiện chính xác số tuổi thai nhi nhằm thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kì nói chung. Nhiều chị em thường mắc dự định sẽ sử dụng việc tiêu thai bằng thuốc bởi vì đối với nữ giới đây là liệu pháp nội khoa, hiệu quả mà không gây nên cao tác động tới tử cung. Tuy nhiên, liệu đây bị phải là kỹ thuật phá thai mà phụ nữ mang thai nào cũng có thể dùng hay không?

gia-thanh-thuoc-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-la-bao-nhieu
Giá thuốc phá thai ở Hà Nội

Những chuyên gia chuyên khoa Nguyễn Thị Thu Hiên đã lí giải rằng, việc thực hiện thủ thuật phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng đối với vài thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, không mắc bất cứ chứng bệnh lý nào về tim mạch, máu không dễ đông… và thai nhi đã nằm trong tử cung

Thủ thuật phá thai bằng thuốc nhằm giữ gìn dùng biện pháp bảo vệ và đem đến hiệu quả tốt phải được thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa uy tín và cần trải qua 2 lần uống thuốc, tại mỗi lần thuốc sẽ có tác dụng là khác nhau nhưng đều mang chung mục đích hỗ trợ bỏ thai, đưa toàn bộ thai nhi ra bên ngoài cơ thể một biện pháp an toàn và trong khoảng kiểm soát của bác sĩ

Giá thuốc phá thai an toàn tại Hà Nội là bao nhiêu?

Có thể nói không phải ngẫu nhiên mà nhiều nữ giới lại lựa chọn cách tiêu thai thông qua thuốc, bên cạnh vài tiện lợi như: phác đồ thực hiện đơn giản, ít tổn thương tử cung, kết quả mà vấn đề giá thuốc phá thai cũng là vấn đề mà phái nữ luôn quan tâm hàng đầu. Bởi theo quan niệm của phái nữ đây là thủ thuật nội khoa ít tốn kém hơn so với việc dùng thủ thuật ngoại khoa.

Vậy giá thuốc phá thai ở Hà Nội là bao nhiêu? Khi được hỏi về vấn đề này những chuyên gia chuyên khoa Đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, giá thuốc phá thai tại mỗi địa điểm thực hiện là khác nhau, thông qua mỗi địa điểm sẽ có một số dịch vụ cùng với khác nhau, như:

– Địa chỉ thực hiện

Có thể nói khu vực thực hiện phá thai bằng thuốc hay địa điểm bán thuốc phá thai là cùng một địa chỉ. Đó là một vài cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế và đã được phép bán, thực hiện đình chỉ thai kì dùng biện pháp an toàn cho phụ nữ mang thai. Khi thực hiện việc tiêu thai thông qua thuốc tại vài địa chỉ chuyên khoa này mức giá tiền sẽ bị phần lớn hơn nhưng phái yếu hoàn toàn có thể an tâm bởi hiệu quả sẽ được giữ gìn.

– Chất lượng thuốc

Kiểu thuốc uống để thực hiện phá thai ở vài địa chỉ y tế uy tín nên là chủng thuốc được phép lưu hành và dùng ở Việt Nam, nằm trong danh mục thuốc an toàn theo hướng dẫn của bộ phận chức năng. Vài chủng thuốc phá thai được rao bán trên thị trường bây giờ thường nhiễm có giá rất thấp và điều tất nhiên sẽ là “chất lượng không được đảm bảo”.

Hơn nữa, một số loại thuốc bỏ thai này tại khu vực chuyên khoa đều phải là thuốc còn hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để giữ gìn việc phá thai diễn ra an toàn hiệu quả và không có bất cứ hệ quả nghiêm trọng nào.

– Chi phí khám trước và sau phá thai

Câu hỏi của nữ giới về giá thuốc phá thai ở Hà Nội là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số khoản giá tiền khám, khám xét trước và sau khi thực hiện bỏ thai

Cách đây 2 tuần kể khi thực hiện thủ thuật, phái nữ nên quay lại cơ sở đó nhằm chuyên gia chuyên khoa tái xét nghiệm, xác nhận việc đình chỉ thai kì bởi thuốc của mình thành công cũng như không có bất bình thường nào sau thủ thuật.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở Hà Nội

Nhằm giúp phái nữ có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi quyết định đình chỉ thai, chúng tôi xin gợi ý một trung tâm y tế nổi tiếng và uy tín về việc thực hiện phá thai lành mạnh, giá cả phù hợp trên địa bàn thành phố Hà Nội, đó chính là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội.

gia-thanh-thuoc-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-la-bao-nhieu
Địa chỉ phá thai uy tín

Đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép trong lĩnh vực bỏ thai, trong đó có thủ thuật đình chỉ thai bằng thuốc. Giá thuốc phá thai ở Hà Nội– Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội của chúng tôi được niêm yết công khai, minh bạch, rõ ràng, vì vậy phái yếu hoàn toàn không cần sợ hãi khi thực hiện thủ thuật tại đây.

Cơ sở y tế chúng tôi còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trong việc phá thai cho dù là áp dụng liệu pháp nội khoa hay ngoại khoa đều đảm bảo thủ thuật diễn ra an toàn, ngay lập tức, kết quả.

Thiết bị hỗ trợ phác đồ thực hiện thủ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài đều rất hiện đại. Phác đồ khám xét, thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại cùng không gian thoáng mát, vệ sinh, kín đáo và an toàn.

Toàn bộ thông tin mà nữ giới đã cung cấp trong quá trình chia sẻ và thực hiện thủ thuật tại Đa khoa quốc tế Hà Nội đều được giữ gìn tuyệt đối bí mật dưới mọi hình thức.

>> Xem thêm: Cách phá thai bằng thuốc ở phòng khám 152 Xã Đàn như thế nào? <<

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho chị em. Mọi thắc mắc cần được chia sẻ cụ thể hơn về giá thuốc phá thai. Chị em hãy nhấp vào bảng chát trực tuyến để được hỗ trợ miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*